ครีม

แม่ๆคะสอบถามหน่อยคะแม่ๆใช้ครีมบำรุงทาหน้าทาตัวอะไรได้บ้างคะที่คนท้องใช้ได้ไม่ส่งผลกับลูกบ้านนี้โดนทักว่าหน้าโทรมไปหมดเหมือนคนแก่จนแม่ไม่กล้าออกไปไหนแล้วคะ

เราไม่ใช่เลยค่ะใช่อะไรก็สิวเห่อ พอคลอดแล้วหน้าก็กลับมาขาวเหมือนเดิมนะ