38วีค 2วัน กำหนอด12สิงหาคม

แม่ๆคะพอดีเราปวดท้องจนนอนไม่ได้เหมือนปวดท้องคลอดแต่ไม่มีอะไรไหลออกมาเลย เราควรไปหาหมอเลยดีมั้ยคะ

ถ้าปวดท้องทุกกรณี ควรไปหาหมอคะ ไปติด NST ก็ยังดีนะคะ

หนัก ถี่ นาน รุนแรง ควรไปคะ