สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

แม่ๆคะพอดีเมื่อคืนสดุดจะล้มแต่ไม่ล้มนะคะเซไปล้มตรงที่นอนพอดี ตั้งครรภ์ได้6w1d ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีเลือดออก ค่ะ อันตรายรึเปล่าคะแม่

1 Trả lời

ถ้าไม่มีปวด ไม่มีเลือดออก เราว่าไม่น่าห่วงนะคะ แต่ถ้ากังวลโทรสอบถามคุณหมอ หรือไปพบเลยก็ได้จ้า จะได้สบายใจเนอะ