ขนาดท้อง14w

แม่ๆคะท้อง14wท้องใหญ่กันไหมคะ นี่เหมือนไม่ท้องเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้13w ค่ะพุงออกเเค่ช่วงบริเวณท้องน้อยเเค่ป่องๆออกมานิดเดียวตอนกินอิ่ม เเต่ถ้าเป็นช่วงเช้าที่ตื่นนอนมาถ้ายังไม่ได้ทานอะไรทีนี้เเทบมองไม่เห็นเรยค่ะว่ามีพุง

บ้านนี้ท้องนี้ท้อง4แล้วค่ะ แต่ตอนนี้14 wเต็มท้องยังดูไม่ออกเลยค่ะเพราะส่วนตัวเป็นคนมีหน้าท้องหนาอยู่แล้สค่ะ

ท้องไม่ใหญ่เหมือนกันค่า น้ำหนักก็ไม่ขึ้นค่ะ แต่เพื่อนๆบอกว่าปกตินะคะ เห็นว่าท้องจะออกตอน 5 เดือน

2y trước

ล่าสุดน้ำหนักลดไป2กิโล เครียดมากเลยค่ะ

ทีม14w ท้องก็ยังไม่ออกมากเหมือนกันค่ะ แต่ไขมันเราเยอะพุงเลยเป็นใหญ่ๆเหมือนตอนกินชาบูอิ่มเลย555555

2y trước

ไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะแต่ตรงท้องน้อยจะป่องนิดเดียวดูแทบไม่ออกเลย

บ้านนี้16w ยังไม่ออกเลยค่ะ ส่วนตัวเป็นคนผอมอยู่เเล้ว กังวลว่าน้องจะตัวเล็ก

ตอนนี้เหมือนมีพุงหมาน้อยเลยค่ะ 🤣

ยังไม่ใหญ่ค่ะ นน. ก็ไม่ขึ้นค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 20w ค่ะ