สงสัยในการนับอายุครรภ์ว่ากี่ วิคกันแน่

แม่ๆคะของสอบถามหน่อยค่ะ พอดี กำหนดคลอด11 พฤศจิกายน 65 แต่ในสมุดชมพูถ้านับตามหมอจนถึงวันนี้ได้ แค่ 22 W แต่ใน แอพนี้นับได้25w แล้ว เราควรเชื่ออันไหนดี ปล. เพราะอยากจะไปซาวด์4มิติ ใจจะขาดแล้วค่ะ แม่ไปที่คลอดวันเดียวกันได้กี่ W แล้วคะ สับสนจัง

บ้านนี้ กำหนดคลอด11 พฤจิกาเหมือนกันนะคะ ตอนไปหาหมอเมื่อ5 กรกฏา ได้21+4 ตอนนี้ก็25 วีคแล้วนะคะ ก็ถูกแล้วนะคะแม่

นับตามหมอเลยค่ะแม่ แต่ก็ดูควบคู่กันไปค่ะ