น้องแฝด 18 week แล้วจร้า ท้องแม่ก็ขยายไวมาก

แม่ๆคลอดเดือนธันวา วันไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้หมอยังไม่นัดวัน แต่ผ่าคลอดเดือนธันวาค่ะ (4/8/63)

น้องแฝด 18 week แล้วจร้า ท้องแม่ก็ขยายไวมาก
1 Trả lời

ได้น้องแฝดด้วย ดีจังเลยค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ 🥰