ดีน่าได้8วันแล้วคะแม่ๆ

แม่ๆมกราคลอดกันรึยังคะ

ดีน่าได้8วันแล้วคะแม่ๆ

หนูพึ่งท้องค่ะตื่นเต้นมาก🥰

ยังเลยค่ะ38w หมอบอกว่าแตกได้แล้ว

กำหนด28นี้เงียบปิ้ดยุเลยค่ะ🤣

เกิดวันที่2/1/63ค่ะ..กำหนดคลอด10/1/63

37+5ยังเงียบอยู่เลยค่ะบ้านนี้

39+4 วันแล้วยังไม่แตกเลยค่า😂

40weekแล้วยังไม่ยอมแตกเลยจ้า

ยัง​เลย​ค่ะ​20​มกราคม​ค่ะ

หลับปุ๋ยเลย ยินดีด้วยค่ะ

39+2 ยังไม่มีวี่แววเลยจร้า