ดีน่าได้8วันแล้วคะแม่ๆ

แม่ๆมกราคลอดกันรึยังคะ

ดีน่าได้8วันแล้วคะแม่ๆ

กำหนดคลอด 1 ม.ค.63 แอบแตกก่อนค่ะ 25 ธ.ค. 62. 39 W + 1 นน. 2,640 แข็งแรงดีจ้า เด็กหญิงภาวิดา หลงชิน

กำหนด 24 มกราคม ยังไม่มีวีแววจะออกเลยค่ะ รอลุ้นทุกวัน อยากคลอดแล้วจร่า

มกราเหมือนกัรจ้า กำหนดผ่าคลอดพรุ่งนี้เลยจ้า #ยินดีด้วยจ้าคุนแม่

ยินดีด้วยจ้า ชื่อ ดีน่า เหมือนกันเลย พี่ดีน่าขวบห้าเดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ยังเลยคะ​ กำหนดคลอด15มกรา​เงียบกริบ​ ไม่มีวี่แวว​

5y trước

15 มกราเงียบกริ้บเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้38+6w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกจะแย่แล้วค่ะ

กำหนดจริง16 มกรา แตก30ธันวา จ้า ตอนนี้น้องได้8วัน

บ้านนี้38+4เงียบยุเลยอยากแตกเต็มที่แล้วค่า

ตามมาติดๆค่ะน้องอีฟได้ 7 วันแล้วจ้า

ชื่อ ดีน่า เหมือนกันค่ะ 3เดือน 4วันค่ะ