มาคุยกันคะ☺️

แม่ๆคลอดกันเดือนใหนคะ ได้ลูกสาวหรือชายคะ #ทีมลูกสาวคะ #ทีมนี้คลอดเดือน19เมษาคะ

ได้ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด14เมษายน

3เมษาผู้หญิงค่าอยากแตกแล้ววว

ลูกชายคนที่ 2 คลอด 14 เมษาค่าา

กำหนด 27 เมษายนค่า #ทีมลูกชาย

ลูกสาว กำหนดคลอด23มีนาค่าาา

ได้ลูกสาวค่ะคลอด16เมษาค่ะ

กำหนด 25 เมษา ทีมลูกสาวค่าา

14เมษาค่ะผู้ชายอีกแล้วค่ะ

ทีมลูกชาย กำหนด28เมษาค่า🥰

ทีมลูกสาวค่ะ คลอด25เมษายน