เลี้ยงแมวตอนท้อง

แม่ๆคนไหน เลี้ยงแมวตอนท้องบ้างไหมคะ เราท้อง 10 สัปดาห์ ให้แฟนเก็บกระบะทรายแมวตั้งแต่รู้ว่าท้อง แต่ยังให้แมวนอนด้วยอยู่ไม่ได้แยกแมวค่ะ แต่อ่านข้อมูลในกูเกิล แล้วเครียดค่ะ เรื่องพยาธิแมว เป็นห่วงลูกค่ะ (แต่ยังเลี้ยงแมวต่อนะคะ ไม่มีความคิดจะไม่เลี้ยงน้องนะคะ) #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เราก็เลี้ยงค่ะ ใส่แมสตอนเก็บและล้างมือ หลังเก็บอึแมวทุกรอบนะคะ