หน้าอกขยาย​แตกและเจ็บ

แม่ๆคนไหน​ท้องได้7สัปดาห์แล้ว​ ยังเจ็บหน้าอกบ้างคะ​ แม่เจ็บ​ร้อน​และคันมาก​ ทำไงดีคะ​ ทาครีมอะไรได้บ้าง ปล.แม่เป็นคนผิวดี​แต่ตอนนี้แห้งและปังพินาศ​ จ้าาา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #คนท้อง #แม่และเด็ก

1 Trả lời

ครีมที่ทาท้องเเตกทาได้ค่ะเเม่ เเม่อย่าเกานะคะ บ้านนี้ชอบเผลอเกาหนักเลยค่ะ เป็นคนผิวดีเหมือนกันเเต่เจอตรงหน้าอกนี่ก็ไม่รอดเลยค่ะ