ท้องกลมแล้วได้ลูกชาย

แม่ๆคนไหน ท้องออกกลมๆแล้วได้ผู้ชายมีไหมค่ะ คือท้องแม่ออกกลมตรวจเลือดแล้วได้ผู้ชาย แต่คนทักว่าท้องแบบนี้ได้ผู้หญิง เลยไม่ค่อยแน่ใจ กลัวไม่เป็นอย่างคิดไว้นะค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องแหลมตอนแรกคิดว่าลูกชาย แต่พอคลอดได้ลูกสาวจ้า55