ตอนนี้ 4 เดือนกว่าๆ ท้องเล็กไปไหม เพื่อนทัก พุงไม่ค่อยเห็นเลย

แม่ๆคนไหน กำหนดเดือนกันยาบ้างค่ะ ท้องใหญ่แค่ไหน บ้านนี้ท้องไม่ค่อยเลย

ตอนนี้ 4 เดือนกว่าๆ ท้องเล็กไปไหม เพื่อนทัก พุงไม่ค่อยเห็นเลย

เดี๋ยวก็โตค่ะ

หนักเท่าไหร่คะ

3y trước

ท้องสองคะ ท้องแรกแท้ง☺️☺️