ลูกดิ้นน้อย

แม่ๆคนไหน28วีคแล้วลูกดิ้นน้อยลงบ้างค่ะ บ้านนี้พึ่งจะ7เดือนวันนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงเอาแต่โก่งอย่างเดียวเลย แอบกังวลค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บางวันดิ้นน้อยจนกังวล บางวันดิ้นเยอะบางวันดิ้นน้อย แต่ยังสบายใจอยู่เพราะมีเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกค่ะ ฟังทุกวันเลย แต่พอเข้า29wk. เริ่มดิ้นสม่ำเสมอทุกวันแล้วค่ะแม่

อายุครรภ์ยิ่งเยอะลูกยิ่งดิ้นน้อยลงคะ เพราะลูกตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ในการขยับตัวก้อน้อยลงคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่