แม่ๆคนไหน อยากคลอดเองบ้างค่ะ แล้วลางานล่วงหน้ากันมั้ย ของเรากำหนดคลอด 11 มิถุนายน แต่คงทำงานจนกว่าจะเจ็บท้องคลอดเลย มีใครคิดแบบเรามั้ยคะ

1 Trả lời

เราลาก่อนกำหนดคลอด 1 อาทิตย์ค่า

5y trước

โหลานานเหมือนกันนะคะ เสียดายวันลาจังเลย