มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะท้อง4เดือนน้ำหนักเพิ่งขึ้นมาแค่2โลเองค่ะแพ้บ่อยแบบนี้จะมีผลกับน้ำหนักลูกไหม

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ต้องทำยังไงดีค่ะ

ตอนนี้จะ5เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นแค่1โล แต่ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ เราก็ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ ❤️❤️

2y trước

ค่ะ