เลือดจางกว่าก่อนท้อง

แม่ๆคนไหนเป็นเลือดจางลงเพราะไม่ได้กิน ตับผักใบเขียวบ้างคะ จะแก้ปัญหายังไงดี เป็นคนไม่ค่อยกินอยู่แล้วด้วย มีตัวช่วยเสริมหรืออย่างอื่นแนะนำบ้างมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #งดดราม่ากับคำถามนะคะ

หมอจะให้ยาบำลุงเลือดมาทานนะคะคุนแม่

4y trước

ทานทุกวันเลยค่ะแม่ ไม่เคยลืมทาน แต่ตรวจค่าเลือดหมอบอกค่าเลือดลดลง 😂😂