เด็กวัย 4 เดือน

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ 4 เดือนแล้ว เริ่มกัดหัวนมแม่ แต่ฟันยังไม้ขึ้น

เคยเป็นค่ะ แม่ก็เอาออกจากปาก แล้วเดินหนีเลยค่ะ ห้ามหัวเราะหรือตีนะคะ ทำแบบที่บอก เดี๋ยวเขาจะค่อยๆ จำว่ากัดแล้วจะไม่ได้กินนม อันนี้ฟังมาจากป้าหมอสอนในยูทูป และเอามาปรับใช้ค่ะ