29week ท้องยิ่งโตยิ่งนอนไม่หลับ

แม่ๆคนไหนเป็นกันบ้างค่ะ นอนไม่หลับ#ท้องแรกคะ บ้านนี้นอนดึกทุกวันเลยค่ะ ตื่นสายมาก ตื่นเที่ยงตลอดเลย มื้อแรกของวัน ได้กินบ่าย2 ตลอด สงสารลูก🤣

บ้านนี้เป็นคนนอนยากอยู่แล้ว แต่จะมีช่วงแรกๆที่แพ้ท้อง 1-4 เดือน ค่ะที่หลับได้หลับดีคงเพราะเป็นอาการเพลียจากการแพ้ท้อง พอหายแพ้เลยกลายเป็นนอนไม่หลับเลยจะมาหลับช่วงตี4-5 และช่วงบ่ายๆ 2-3 เท่านั้นค่ะ ทุกวันนี้ก้ยังเป็นแบบนี้อยู่

2y trước

สู้ๆนะค่ะแม่🤣✌️

เวลานอนทรมานมากค่ะ นอนได้แต่ท่าตะแคง แต่ก้อต้องตื่นเช้าเพราะลูกไปรร. สามีไปทำงานตื่นมาเตรียมกับข้าวเตรียมของให้ลูก นอนพักเที่ยงเอาค่ะ งานบ้านเสร็จพอดี

2y trước

พักผ่อนให้เพียงพอนะค่ะ☺️

เหมือนกันเลยค่ะ เราก็กว่าจะหลับ 6 โมง ทุกวัน กว่าจะได้ตื่นกินข้าวมื้อแรกคือ เที่ยงๆ กลางคืนนอนไม่หลับแต่กลางวันหลับเป็นตายเลย😂

2y trước

บ้านนี้กลางวันไม่หลับเลยค่ะ ดีดมาก🤣

แม่ลองปรับการนอนดูค่ะ หมอนเอาวางไว้ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลย ตะแคงซ้าย เปิดเพลงกล่อมเด็กฟังเอา ดีนะคะ หลับสบายเลย

2y trước

บ้านนี้เปิดเพลงโมสาร์ทค่ะ 🥹

บ้านนี้หลับได้หลับดีค่ะ ยิ่งท้องโต ยิ่งอยากนอน 😅 ชอบก่ายหมอนข้างมาก สบายตัวเวลาก่ายหมอนข้าง

2y trước

ดีจังเลยค่ะแม่ 🥰🥰

บ้านนี้เคยเป็นตอน 25-27 week ค่ะ นอนไม่หลับเลย แต่ตอนนี้ 29+4 week แล้ว 2 ทุ่มครึ่งก็หลับแล้วค่ะ

2y trước

ดีจังเลยค่ะ🥰

เหมือนกันค่ะ 28w นอนไม่สบายตัว ปวดไหล่ปวดหลังปวดเอว หลับยาก ตื่นง่าย

2y trước

สู้ๆนะค่ะแม่ 🥹

เหมือนกันค่ะ ยิ่งเป็นคนหลับยากพอตอนนี้28+5วีค นอนดึกทุกวันค่ะ

2y trước

พยายามอย่านอนดึกน่ะค่ะ เปิดเพลงโมสาร์ทพอช่วยได้ค่ะ

นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ รู้สึกอึดอัดท้องมาก

2y trước

สู้ๆนะค่ะ🥹🥹

นอนหลับได้ปกติ แต่ตื่นสามรอบมาเข้าห้องน้ำ ปวดฉี่

2y trước

บ้านนี้ถ้าหลับไปแล้วไม่ลุกมาฉี่เลยค่ะ🥹