ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยใช้ ผ้ามัสลินห่อตัวให้น้องบ้างคะ ผ้าเป็นไงบ้าง ใช้ดีมั้ยคะ กำลังหาผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม ผ้าห่ม แนะนำผ้าหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ ???

ใช้อยู่จ้า ผื่นใหญ่ห่อตัวได้ นุ่มมากด้วยค่ะ

5y trước

79บาทจ้าแม่ แม่เอาขนาด120*120เลยจ้า เผื่อถ้าไม่ได้ห่อตัวแล้วก็เอามาห่มให้น้องได้จ้าแม่ บ้านนี้ซื้อ5ผืน ลายน่ารักๆค่ะแม่ ในช๊อปปี้เยอะมากค่ะลองดูน้าา

ผ้าอ้อมจ้า