แม่เป็นเบาหวานตอน30week

แม่ๆคนไหนเคยเป็นเบาหวานบ้านคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะแม่บ้านนี้ พึ่งเป็นค่ะหมอไห้ยาอินซูลินมาฉีดค่ะ กังวนมากค่ะ

ไม่มีผลกระทบกับลูกค่ะ บ้านนี้เคยเป็นตอนท้องแรก แต่ก็ต้องลดของหวานๆลงค่ะ พอคลอดเสร็จก็หายค่ะ

ทำตามคำแนะนำของหมอค่ะแม่ สู้ๆ