สวนสายปัสสาวะ

แม่ๆคนไหนเคยสวนสายปัสสาวะบ้างคะ ความรู้สึกเป็นยังไง เจ็บไหมคะ กี่วันหมอจะถอดให้คะ

เจ็บค่ะ แต่ตอนใส่เค้าใส่ให้ตอนบล้อคหลังแล้ว จะไม่เจ็บ แต่มาเจ็บตอนถอดค่ะ ประมาณ24ชมหลังผ่า จะถอดให้และให้ลุกเดินค่ะ เจ็บแบบขัดๆหน่วงๆข้างใน ปื้ดดดนึง พอหลุดออกก้ไม่เจ็บค่ะ เจ็บแค่ประมาณ10วินาที ค่ะ ไม่ต้องกัว หยิกเตียงไว้ 555

เจ็บสิพอดีเราผ่าฉุกเฉินใส่ก่อนสลบอีก..นาทีนั้นทนเอาไงก็ได้ยิ่งตอนพยาบาลโกนหทออ้อยนะอย่างเจ็บเพราะน้ำคร่ำแตกเขาก็รีบเราก็ใจไม่ดีเราอยู่เพชรมาคลอดราชรี

หลังผ่าคลอดเสร็จ ปวดกว่าแผลก็สายสวนปัสสาวะนี่แหละคะ^^ มันปวดเหมือนเราจะฉี่เล็ดตลอดเวลา แต่หลังผ่าตัด 1 วันหมอเอาออกให้คะแม่ : )

ใม่เจบค่ะ สวนก่อนใปผ่าคลอด แต่เหมือนปวดฉี่ตลอดเวลา ส่วนตัวใม่ชอบค่ะ เหมือนมีอะใรคาตลอด ถอดอีกวันหลังจากผ่าคลอดค่ะ

5y trước

ใช่ค้ะ อยากถอดออกใวๆ ลุกนั่งทำอะใรก้อลำบาก

ทั้งสองท้องที่ผ่ามา ถอดหลังผ่า ไม่เกิน24ช.มค่ะ ไม่ได้เจ็บเท่าไหร่ค่ะ รำคาญมากกว่าเพราะเหมือนปวดฉี่ตลอดเวลาคะ

บ้านนี้ผ่าคลอดคะ หมอถอดสายฉี่ให้หลังผ่า 4 วันคะ เพราะร่างกายเราไม่ค่อยแข็งและฟื้นตัวช้าคะ ไม่เจ็บด้วยคะ

ของเราวันเดียวคะ​ เพราะคลอดเองแล้วฉี่ไม่ออกจึงต้องสวนมีเคืองๆค่ะแต่ไม่เจ็บมาก

ผ่าคลอดค่ะ พยาบาลใส่ให้หลังฉีดยาบล็อคหลังแล้วค่ะเลยไม่รู้สึก แต่ตอนถอดแสบนิดๆ

เจ็บมากคะไส่ตอนที่ยังไม่ได้บอคหลังด้วยแล้วปวดท้องด้วยโฮโครตทรมานคะ

เจ็บแต่ตอนใส่ตอนแรกค่ะ แต่รู้สึกรำคาญมากกว่า พอเอาออกนี่โล่งมากค่ะ