สวนสายปัสสาวะ

แม่ๆคนไหนเคยสวนสายปัสสาวะบ้างคะ ความรู้สึกเป็นยังไง เจ็บไหมคะ กี่วันหมอจะถอดให้คะ

ไม่เจ็บค่ะ หมอจะถอดให้หลังจากที่เราสามารถลุกเดินช่วยตัวเองได้แล้ว

ไม่เจ็บนะ แม่บ้านนี้สวน2รอบไม่เจ็บเลยค่ะ เสียดๆตอนเข้าแค่นั้นเอง

ใส่ก่อนบล็อคหลังค่ะ ไม่เจ็บค่ะแม่พยายามอย่าเกร็งจะได้ใส่ง่ายๆ

ตอนใส่ไม่รู้สึกค่ะแม่เพราะผ่าคลอดดมยา แต่ตอนถอดเจ็บอยู่ค่ะ

หมอถอดให้ตอนหลังคลอด1วันค่ะ อันนี้ดมยาสลบผ่าคลอดนะคะ

ของเรา เจ็บตอนใส่ค่ะ หลังคลอด 1วัน ถึงจะถอดให้ค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ เราถอดหลังผ่าคลอดครบ24ชม.

ไม่เจ็บจ้า หลังคลอด1วันกะเอาออกจ้า

ของเราไม่เจ็บนะ วันที่3เอาออกค่ะ

ของเราวันที่3หมอถอดออกให้