ปวดท้อง เป็นๆหายๆ ปวดตรงท้องน้อย

แม่ๆคนไหนเคยปวดท้องแบบนี้ไหมค่ะ ท้องได้6วีคจะเข้า7วีด ปวดท้องน้อย ปวดตั้งแต่6โมงพึ่งมาหาเมื่อสักพัก เป็นๆหายๆ เป้นนี้ปกติไหมค่ะ

เราก็ปวดค่ะปวดไม่มาก เสียดท้องน้อย เจ็บขาหนีบ เจ็บเชิงกราน ผลจากมดลูกขยายตัว ถ้าปวดมาก มีเลือดออก ควรพบหมอค่ะ

เป็นคะ ปวดมากกว่าตอนเป็นรอบเดือนอีก หมอบอกว่าปกติของมดลูกขยายตัวคะ

ปวดหน่วงๆมดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

ปกติค่ะมดลูก​ขยายตัว​

มดลูกขยายตัวคะ

ปกติค่ะ