ตั้งท้องอ่อน

ช่วงนี้อาการเปลี่ยนบ่อยแม่ๆคนไหนมียาลดน้ำหมูกไหลและระคายคอแนะนำบ้างไหมคะ หรือมีวิธีไหนบ้างคะมาแชร์กันหน่อย ไปซื้อยาตัวนี้ร้านหมอมาแต่ยังไม่กล้าทานคะกลัวมีผลกับเจ้าตัวเล็ก

ตั้งท้องอ่อน
1 Trả lời

ถ้าจ่ายยาผ่านเภสัช/หมอ โดยตรงสามารถทานตามที่เขาสั่งได้เลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะสำหรับข้อมูล