ผื่นขึ้นท้อง และก้น

แม่ๆคนไหนมีผื่นขึ้นมั้ยคะ พึ่งจะมาขึ้นตอนท้องได้37w ตอนนี้เต็มก้น และท้องล่างเลยค่ะ รู้มั้ยคะขึ้นเพราะอะไร มีวิธีรักษามั้ย

เป็นเหมือนเดิมหมอที่ไปฝากท้องด้วยบอกให้ซื้อยาคาลาไมน์ทา ส่วนตัวทาแล้วรู้สึกดีขึ้นนะ

ผื่นคนท้อง PUPPP มั้งคะ เกิดจากฮอร์โมน ทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ บทมันจะหายก็หายเอง

3y trước

งงมากค่ะแม่ อยู่ๆก็ขึ้นมา ตอนนี้เต็มก้นไปหมดเลยค่ะ จับไปเป็นเม็ดเล็กๆทั่วเลย

อาบน้ำอุ่นหรือเปล่าคะ หมอที่ฝากครรภ์ แนะนำว่า ให้เลี่ยงการอาบน้ำอุ่น คะ

3y trước

ไม่ได้อาบน้ำอุ่นเลยค่ะแม่ อยู่ๆก็ขึ้นมา ตอนนี้เต็มก้นเลยค่ะ