ท้องแล้วยังทำงานอยู่

แม่ๆคนไหนท้องแล้วยังทำงานอยู่คะเป็นยังไงบ้างทางนี้ทำงานเป็นกะคะแต่อยู่กะดึกเหนื่อยแล้วก็ง่วงนอนมากๆแทบไม่ได้พักผ่อนเลยก็ว่าได้ข้าวกินไม่เป็นเวลาบางวันกว่าจะได้กินข้าวก็ 11 โมงแล้วกว่าจะเลิกงานเวลาก็เลยไปเกื่อบครึ่งวันแล้วคะ 😔😔🥹

1 Trả lời

ถ้าอายุครรภ์มากขึ้นเเนะนำเเม่ทำเท่าที่ไหวนะคะ ไม่ไหวก็ลองลาพักดูได้นะคะเเม่เอาเท่าที่ไหวค่ะเราเข้าใจว่าเเม่ต้องทำงานเก็บเงินน้า เเต่ก็ต้องห่วงสุขภาพลูกกับตัวเเม่เองด้วยนะคะ ลองขอเป็นเข้ากะเช้าดูค่ะ เเม่ต้องพักผ่อนเยอะๆทานข้าวให้ตรงเวลานะคะไม่งั้นลูกจะไม่ได้รับสารอาหาร เเละเป็นโรคกระเพาะได้ค่ะ สู้ๆนะคะเเม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ❤️

1y trước

ขอบคุณคะ ☺️☺️❤️