....

แม่ๆคนไหนท้องแร้วกินน้ำอัดลมบ้าง เม้นหน่อยอยากรู้มีคนกินไหม

ก่อนหน้าที่จะท้องเราติดน้ำอัดลมมากค่ะ ติดแบบน้ำหนักพุ่งไป 67 เลยค่ะ พอมีน้องเราไม่แตะเลยค่ะ น้ำหนักเราลงมาที่ 61 ภายใน 3 เดือน ถามว่าอยากกินไหม อยากนะคะ อยากมากกก ถึงขั้นจะลงแดง แต่พอคิดถึงคนในท้อง ความอยากก็หายไปเองค่ะ ✌️✌️

5y trước

ดีจังเลยค่ะ เรายังโหยอยู่เลย ต้องห้ามตัวเองไม่กิน