....

แม่ๆคนไหนท้องแร้วกินน้ำอัดลมบ้าง เม้นหน่อยอยากรู้มีคนกินไหม

กินพอหายอยากค่ะ พยายามอด หรือกินแบบปั่นที่มันไม่ซ่าแล้ว ช่วงแรกๆกินน้ำเปล่าไม่ได้ดันกอนน้ำแฟนต้าบ้าง แดงโซดาบ้าง อยากจะบอกว่า กรดไหลย้อนทรมานมากค่ะ เลี่ยงได้ก็เลี่ยงแบบ อาทิตย์นึงกิน 2-3 ครั้ง แต่กินไม่มากนะคะ

กินบ้าง นาน ๆ ทีค่ะ เพราะปกติเราก็เป็นคนไม่ดื่มน้ำอัดลมอยู่แล้ว และเป็นคนไม่ทานหวานค่ะ โกโก้ ชาเขียว เราก็ทานแบบไม่ใส่น้ำตาลเลย แต่ถ้าวันไหนรู้สึกร่างกายต้องการน้ำตาล ก็จะดื่มน้ำอัดลมประมาณครึ่งขวดเล็กค่ะ

กินค่ะวันละกระป๋อง พอดีบ้านนี้ยังกินข้าวได้น้อยมากๆ เหม็นอาหารเห็นน้ำหอมเหม็นไปหมดเบื่ออาหาร กลืนอะไรลงไปอ้วกหมด มีแต่น้ำอัดลมนี่แหละค่ะที่พอพยุงให้เรามีแรงทำงาน มือไม้งี้สั่นไปหมด55555555

ทานได้แต่พอหายอยากนะค่ะอย่าทานเยอะบ้านนี้มีอยู่ช่วงนึงกินบ่อยมากน้ำหนักพุ่งพรวดเลยจ้าาาา 😂 หมอนัดให้กินกลูโคสเเล้ววว ทางที่ดีแม่อย่าทานเลยค่ะเพื่อลูกแต่ถ้ามันอดใจไม่ไหวจริงๆก็จิบเดียวพอ 😊

บ้านนี้งดเด็ดขาดค่ะ ทั้งชา น้ำผลไม้ปั่น(งดเพราะมีน้ำเชื่อมผสม) น้ำอัดลม ดื่มน้ำเปล่าและนมจืดเท่านั้น ค่ะ อาจจะเป็นเพราะเราไม่แข็งแรงและไม่ได้ตั้งท้องตามธรรมชาติด้วยค่ะเลยต้องระวังเป็นพิเศษ

กินทุกวัน​กินจนแฟนบอกให้ลดมั้งแล้ว​ กลัวได้เจาะหาน้ำตาล​ ทุดวันนี้กินแค่วันละแก้วค่ะ​ มาเน้น​ พวกน้ำผลไม้แทน​ แต่ถ้าไม่ได้กินก็อยู่ไม่ได้ค่ะร้อนๆแบบนี้กินอะไรก็ไม่ชื่นใจเท่าโค้กเลยค่ะ

ก่อนท้องกินทุกอย่างแทนน้ำเปล่าเลย ชา กาแฟ น้ำอัดลม พอรู้ว่าท้องเลิกกาแฟเด็ดขาด แต่ชากับน้ำอัดลมของวันละแก้วคะแต่แบบเจือจางนะคะ แต่แม่ต้องระวังเรื่องน้ำตาลด้วยเดี๋ยวตรวจน้ำตาลไม่ผ่านนะ

3​เดือนค่า​ ปกติก่อนท้องเป็น​คนไม่กินน้ำหวานหรือน้ำอัดลมเลย​ ตั้งแต่​ท้องมาต้องกินทุกวัน​ แต่พยายาม​กินน้อยๆค่ะ​ เลือกเป็​นเฮลบลูบอยวันละแก้วพอ​ น้ำอัดลมก็อาทิตย์​ละครั้งค่ะ

4y trước

ตอนนี้มาเน้นกินผลไม้แทนแล้วค่ะ​ ได้ประโยชน์​ แถมหวานๆหน่อยถูกปากด้วย​ ดีกว่าน้ำหวาน​ มีแต่น้ำตาลอย่างเดียว

บ้านนี้ไม่กินตั้งแต่ก่อนท้อง ปกติเป็นคนไม่ชอบกินน้ำอัดลมค่ะ ถ้าถามว่ากินได้ไหม? ตอบเลยว่ากินได้แต่แม่ระวังเรื่องน้ำตาลในน้ำอัดลมด้วยนะคะกินแต่พอให้หายอยาก อย่ากินเยอะจ้า