ดัดฟัน

แม่ๆคนไหนที่ดัดฟันแท้ พอท้องแล้วยังไปทำฟันกับคุณหมอกันอยู่ไหมคะ????

ไปให้คุณหมอเช็คตามปกติค่ะ แต่ต้องอัพเดตคุณหมอด้วยว่าตั้งท้องค่ะ

จัดค่ะไปตามหมอนัดจนนาทีสุดท้ายค่ะแต่หมอจะถามค่ะว่ามาได้รึเปล่า

ทำค่ะเปลี่ยนทุกเดือน หมอว่าเดือนที่7จะให้หยุดพักจนกว่าคลอดน้อง

เราพักตอน8เดือนค่ะ หลังจากนั้นหมอให้พัก3เดือน ถึงกลับไปทำค่ะ

ตอนท้องไปหาหมอฟันทุกเดือนค่ะ พอคลอดละพัก1เดือนไม่ได้ไปค่ะ

จัดคะ แต่อยากเอาออกมาก ใส่ไบร์ทหนุนฟัน ทานไม่สะดวกคะ

ไปทุกเดือนเลยจ้า หายห่วงเพราะใกล้จะเอาเหล็กออกแล้ว

ไปค่ะแต่ตอนนี้ท้องโตเลยพักไปก่อนตอนนี้39+1แล้วค่ะ

เปลี่ยนสียางทุกเดือนค่ะ ตอนนี้ 4 เดือนเเล้วค่ะ

ไปค่ะแต่ถ้าเราไปไม่ไหวก้ไม่ต้องไปก้ได้ค่ะ