ดัดฟัน

แม่ๆคนไหนที่ดัดฟันแท้ พอท้องแล้วยังไปทำฟันกับคุณหมอกันอยู่ไหมคะ????

ไปจ้า ฟันยังไม่เข้าเรย เวลาดึงฟันปวดมากๆ

3เดือนแล้วก็ยังไปเปลี่ยนสียางตามปกติค่ะ

ไปทุกเดือนค่ะ เปลี่ยนยางอย่างเดียว

ทำค่ะ ไปทุกเดือนยันตอนนี้ 8เดือนค่ะ

ทำได้ตามปกติคะแม่ ยกเว้นไตรมาสท้ายๆ

5y trước

ทำไมถึงยกเว้นไตรมาสสุดท้ายคะคุณแม่ เรา8เดือนกว่าแล้ว หมอนัด10สค. ปล.หมอยังไม่รู้ว่ามีน้องค่ะ

บ้านนี้ไปปกติค่ะ​ จะ9เดือนแล้ว😊😊

ไปค้ะ ตอนนี้ 6 เดือนก้ยังไปอยู่ค้ะ

ไปคะ ตอนนี้ 7 เดือนก็ยังคงไปอยู่คะ

ไปปกติค่ะ ตอนนี้23w ก็ยังไปปกติจ้า

ก็ไปทุกเดือนคะ ไปตามปกติ