แม่ท่านไหนทีมมิถุนาบ้างคะ

แม่ๆคนไหนทีมมิถุนาบ้างคะ มีคลอดก่อนบ้างไหม แล้วมีอาการยังไงกันบ้าง มาแชร์กันค่ะ

กำหนด15มิ.ค่าาา ตอนนี้มีเจ็บเตือน2วันแล้ว กลัวน้องจะออกมาก่อน อยากทราบบ้านไหนที่เจ็บเตือนน้องจะมากี่วันหลังเจ็บเตือนคั หรือตามกำหนด

2y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ รอลุ้นทุกวันจะคลอดตอนกี่วีค