สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนติดนอนหงายเหมือนกันบ้างไหมคะ นี่ไม่ได้นอนหงายนอนไม่หลับเลยค่ะ ท้อง7เดือนแล้ว แต่ชอบนอนหงาย สะดุ้งตื่นทีไรอยู่ท่าหงายตลอดเลยค่ะ

บ้านนี่ยังนอนหงายสบายอยู่คะแต่นอนตะแคงทีไรตัวเล็กไหลไปอยู่ฝั่งที่ตะแคงแล้วนางก็จะชอบถีบแรงๆให้แม่ตื่นมาเปลี่ยนท่านอนความเอาแต่ใจที่1ถีบที่มีหลงร้องโอ่ยเลยคะ

คุณหมอบอกนอนท่าที่สะบายที่สุดได้เลยคะ แค่นอนหงายมีความเสี่ยงกว่าท่าอื่นแต่ไม่ได้แปลว่านอนไม่ได้ (ถ้านอนหงายสบายตัวสุดก็นอนเลยคะ)อันนี้คุณหมอพูดกับเรา

เปลี่ยนท่านอนตลอดทั้งคืนค่ะ นอนหงายบ้างตะแคงบ้างแต่รู้สึกว่านอนหงายจะสบายกว่านอนตะแคง

นอนหงายไม่ได้เลยหายใจไม่ออก นอนตะแคงไปมาปวดเมื่อยมากค่ะ ทรมาน🥹🥹🥹อดทนอีกนิด #มนุษย์แม่

นอนหงานหนักหน่วงทับท้องค่ะต้องน้อนตะเเคงซ้ายสบายสุดๆ นานๆจะหงายที

บ้านนี้ก็ชอบนอนหงายเหมือนกันค่ะ ไม่ได้นอนหงายนอนไม่ค่อยหลับเลย

ตอน 7 เดือนเราก็ยังงั้นค่ะ มาหงายไม่ถนัดตอน 33 w ติดตะแคงไปเลยค่ะ

นอนทุกท่า เปลี่ยนท่าทั้งคืนเพราะไม่สบายตัวสักท่าค่ะ

บ้านนี้นอนหงายได้จนคลอดทั้ง 3 ท้องเลยค่ะน้องก็ปกติดี

เป็นเหมือนกันเลยคะ รู้สึกตัวทีไรนอนหงายทุกที