ขออนุญาติสอบถามค่ะ

แม่ๆคนไหนซาวตอน6w แล้วยังไม่เจอน้องแบบแม่บ้านนี้บ้างคะ ตอนนี้คือจิตตกกังวลมาก กลัวท้องลมมากๆค่ะ หมอนัดอีกทีครบ9w ค่ะ

ขออนุญาติสอบถามค่ะ

เดียวก้อเจอจ้า บ้านนี้ก้อเป้นเหมือนกันจ้าตอน6wเจอแต่ถุงหมอเลยนัดอีกหนึ่งอาทิตย์ ทานยาบำรุงทานนมทุกวันเดียวก้อเจอน้องจ้า