ขออนุญาติสอบถามค่ะ

แม่ๆคนไหนซาวตอน6w แล้วยังไม่เจอน้องแบบแม่บ้านนี้บ้างคะ ตอนนี้คือจิตตกกังวลมาก กลัวท้องลมมากๆค่ะ หมอนัดอีกทีครบ9w ค่ะ

ขออนุญาติสอบถามค่ะ

บ้านนี้เห็นหัวใจน้องครั้งแรกตอน 7 วีคค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ รออีกหน่อย เดี๋ยวก็เจอ

น้องตัวเล็กมากๆเลยค่ะ รออีกหน่อยน้าาาา

น้องอาจจะยังตัวเล็กอยุ่ค่ะ ใจเย็นๆนะคะ

บ้านนี้ตอนน้อง 6week ซาวผ่านช่องคลอดเจอค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ เราเห็นชัดตอน 8w สู้ๆนะคะ

เราซาวด์ครั้งแรก 7วีค เจอน้องแล้วค่ะ

6week 2Day แม่บ้านนี้พึ่งไปตรวจมาวันนี้

เดี๋ยวครบ 2 เดือนก็เห็นน้องชัด ค่ะ

ตอน9wก็ยังไม่เจอเหมือนกันค่า☺️

4y trước

แม่เจอกี่วิคค่ะ