ขออนุญาติสอบถามค่ะ

แม่ๆคนไหนซาวตอน6w แล้วยังไม่เจอน้องแบบแม่บ้านนี้บ้างคะ ตอนนี้คือจิตตกกังวลมาก กลัวท้องลมมากๆค่ะ หมอนัดอีกทีครบ9w ค่ะ

ขออนุญาติสอบถามค่ะ

6week4day ได้ยินเสียงหัวใจน้องค่ะ ซาวด์หน้าท้อง แต่ก็ขึ้นอยู่กับควาใหนาหน้าท้องคุณแม่และไข่อาจจะตกช้าค่ะ อย่าอย่าวลนะคะสู้ๆๆ

ตอน5-6สัปดาห์เรายังไม่เจออะไรเลย แม้แต่ถุงครรภ์ยังไม่เจอเลย มาเจอถุงเจอตัวเด็กตอน7วิคจ้า #ใจเย็นนะคะทำใจสบายๆอย่าเคลียด

ซาวด์ครั้งแรกก็เจอแต่ถุงนำ้คล้ำแบบนั้นค่ะ หมอนัดอีกที่ 8W ก็เจอน้องค่ะ ตอนนี้ 33W แล้วจร้า อย่ากังวลนะค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ซาว6วีค เจอแต่ถุงตั้งครร กังวลมากๆ กลัวท้องลมเหมือนครั้งแรก หมอนัดอีกครั้ง 8วีค

ซาวตอนแรก8w ก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์แบบนี้ล่ะค่ะ ดีใจไว้ก่อน ยังไงก็เจอถุงตั้งครรภ์แล้ว ตอนนี้25wละค่ะ

บ้านนี้ 6wไม่เห็นเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกที10w แม่ใจร้อน แอบไปซาวด์ ตอน8w เห็นตัว+หัวใจเต้นตุ้บๆเลยค่ะ

4y trước

ค่าเเม่

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรก6wยังไม่เจอน้องค่ะเจอแต่ถุงครรภ์ พอซาวด์ครั้งที่2ตอน9wก้อเจอน้องแล้วค่ะ

ตอน 7w ยังไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะและเป็นถุงตั้งครรภ์อยู่เลย มาเจอน้องตอน 8w ปัจจุบัน 17+3w แล้วค่ะ

รอดูช่วง 9-10 วีค จะชัวร์สุดค่ะ ว่าท้องลมรึปล่าว ช่วงนี้ก็บำรุงไปเยอะๆเลยค่ะ น้องจะได้แข็งแรงๆ

4y trước

ขอบคุณค่ะเเม่

น้องอาจจะกำลังสร้างเซลล์นะคะ บ้านนี้ไปฝากครรภ์ครั้งแรกตอน8w หมอซาวน์น้องเพิ่งจะ 1 cm เองค่ะ