ใบซาวด์ไม่มีรูปเกิดจากออะไร

แม่ๆคนไหนซาวด์แล้วไม่มีรูปเกิดจากอะไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใบซาวด์ไม่มีรูปเกิดจากออะไร

รพ.รัฐใช่ไหมคะ ส่วนใหญ่จะเป็นแบบนี้ค่ะ เขาไม่ค่อยให้มา เขาจะให้แค่ครั้ง รึ 2 ครั้งนี่แหละค่ะ ถ้าน้องปกติดีไม่มีปัญหาอะไร แม่บ้านนี้แอบไปซาวน์ที่คลีนิคเอาค่ะ เพราะอยากเก็บรูปหมาน้อยไว้ อิอิ

2y trước

มีทางเดียวเลยค่ะแม่ ไปซาวน์ที่คลีนิค 450+ บาท บ้านนี้ก็ทำแบบนี้เหมือนกัน เราก็อยากเก็บไว้ดูอ่ะเนอะ แต่แม่มีความจำเป็นต้องฝากรพ.รัฐ

ได้แบบนี้เหมือนกันค่ะพอถามหมอเค้าก็บอกว่าแม่เอาไปก็ดูไม่เป็นหลอกรู้แค่ว่าเด็กปกติดีก็พอช็อดฟิวสุด😅

2y trước

ใช่ค่ะอยากเก็บไว้ทุกช่วงเวลาที่เห็นเค้า

เราก็ได้แบบนี้ค่ะ มีรูปแค่ตอนฝาก แต่รับรุ้ได้ที่หมอบอก ว่าเขาสมบูรณ์ ครบทุกอย่างค่ะ

2y trước

บ้านนี้ซาวด์สองครั้งก็ไม่ได้รูปสักครั้งเลยค่ะ

หมอไม่ได้ print ค่ะ ต้องบอกขอ print เราฝากวิภาขอ print ทุกรอบ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ะ

หมอ หน้าจะไม่ได้แนบมาให้ค่ะ ลองถามหมอดูนะคะ

ซาวโรงบาลรัฐค่ะ แต่แม่ได้มาทั้งหมด4ใบค่ะ

เกิดจากหมอไม่ได้printให้ค่ะ

หมอไม่ได้แนบมาให้ค่ะ

2y trước

มีค่ะ ลองถามดูแม่

ถามหมอค่ะ