38+3ยังเงียบอยู่555

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างค่ะแตกกันหรือยังเอยย555?

38+3ยังเงียบอยู่555

บ้านนี้24มิถุนาจร้าอยากแตกแล้ว

38+2 ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ😂😂

38+3 เงียบเหมือนกันค่ะกำหนด21มิ.ย

เดือนนี้ค่ะ แต่ยังเงียบๆอยู่

ยังไม่แตกจ้ะยังเงียบอยู่เลย

38พอดีค่ะยังเงียบยุ่เรยค่ะ

พึ่งเเตกเมื่อวานนี้คะ 40+2

กำหนด21มิ.ย แต่คลอด9มิ.ยจ้า🥰

ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

38+1ไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย