เร่งคลอดธรรมชาติ

แม่ๆขอวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติหน่อยค่ะ🤣 เพราะตอนนี้น้องเงียบจริงๆ นั่งท่าผีเสื้อก็แล้วอะไรก็แล้วน้องยังนิ่งยุเลย อยากให้ออกแล้ว กลัวโดนยาเร่งกับโดนผ่ามากเลย😂👶🏻#ขอบคุณคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ทำได้แค่รอคะ ยาเร่งไม่ได้โดนกันง่ายๆ ส่วนผ่า ถ้าไม่มีความเสี่ยงจะไม่ได้ผ่าคะ