ลูกเกิดได้4วัน ตื่นมากินนมเสร็จ แต่กว่าจะนอน งอแง ใครพอมีวิธีบ้างครับ

แม่ไม่ค่อยมีน้ำนม แต่พอให้นมผง กินเสร็จก็กว่าจะหลับ

1 Trả lời

จับเรอให้นานขึ้นค่ะ เพราะกินนมจากขวดลมจะเข้าท้องเยอะกว่ากินนมจากเต้า จริงๆแล้วน้องแค่4วัน กระเพาะน้องมีขนาดเท่าผลเชอรี่เองนะคะ ไม่จำเป็นต้องกินนมเยอะๆ และควรให้น้องเข้าเต้าตามเวลา ไม่งั้นนมแม่จะยิ่งมาช้าหรือหดหายนะคะ