การติดเข็มกลัด

แม่ๆติดเข็มกลัดกันไหมคะ ถ้าติดแม่ๆติดตอนกี่วีคกันคะ

เราติดตั้งแต่ไปฝากท้องครั้งแรกเลยค่ะ ประมาณ 8 week ติดเพื่อให้คนอื่นระวังไม่มาชนเรา และก็ใช้สิทธิ์คนท้องได้ เช่น พวกห้องน้ำหรือที่จอดรถพิเศษในห้าง หลายๆคนจะเห็นใจและช่วยเหลือเรามากขึ้นเพราะเค้าเห็นว่าเราท้องค่ะ

3mo trước

ใช่ค่ะแม่

ไม่ได้ติดเพราะความเชื่อ ติดเพราให้คนระวัง ติดตั้งแต่รู้ว่าท้อง คนจะได้ไม่ต้องชนเรา สรุปโดนคนชนบ่อยเหมือนเดิม กระเป๋าเหวี่ยงมากระแทกท้องก็โดนบ่อยค่ะ แนะนำติดอันใหญ่ๆๆๆๆหน่อย

ตอนท้องเล็กติดค่ะ คนอื่นจะได้รู้ด้วย แต่พอท้องโตคนดูออกแล้วเราก็ไม่ติด ไม่ชอบที่ชุดเป็นรู

ติดตั้งแต่ตรวจรู้ว่าท้องเลยค่ะรู้ตอน10w2dไปไหนมาไหนก็ติดตลอดให้คนอื่นไม่เดินมาชนเราค่ะ

ติดเพื่อให้คนรุ้ว่าท้องเฉยๆค่ะ เพราะเปนคนมีหน้าท้องเลยติด

บ้านนี้ติดเฉพาะตะออกไปข้างนอก ไปโรงบาลหรือที่คนเยอะๆ

ติดตอนออกไปข้างนอกค่ะ...ติดตอนรู้ว่าท้องเลยค่ะ

ส่วนตัวไม่ติดค่ะ ชุดสวยๆเป็นรูหมด

3mo trước

ของเค้าน่าจะเป็นแบบอันใหญ่ๆอะค่ะ มันรูเบอเร่อเลยค่ะ555

บ้านนี้ซื้อแต่ไม่ได้ติดเลยค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็ติดเลยค่ะ