เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก

แม่ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์กันเองบ้างมั้ยคะ ปกติได้ยินตอนกี่สัปดาห์คะ เราใช้ตัวนี้คู่มือบอก16 สัปดาห์ คนขายบอก12 ตอนนี้ประมาณ15วีคกว่า ฟังยากมากค่ะ กังวล

เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก
1 Trả lời

ค่อยๆ ขยับเครื่องทีละนิดๆ ค่ะ เดี๋ยวก็เจอ