ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่แม่มีตรวจดาวน์ซินโดรมมั๊ยค่ะ ตรวที่ไหนค่ะ ราคาเท่าไหร่ค่ะ. และมีแม่แม่ท่านไหนไม่ตรวจบ้างไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตรวจที่ร.พ.เอกชนค่ะ ราคา 17,000 บาทค่ะ

3y trước

12 วีคค่ะ เจาะเลือดค่ะ 1 สัปดาห์ทราบผลค่ะ