การเป็นจะคิว

แม่แม่ทั้นไดบ้างคะเป็นตะคิวตรงหน้าขาเราเป็นตรงช่วงขาหนีบเวลานั้งเอนจะเป็นอันตรายไหมคะ

1 Trả lời

เราเป็นตรงข้อหัวเข่าค่ะปกติตอนยังไม่ท้องก็เป็นบ่อยเป็นมา2-3ปีแล้ว ตอนท้องเวลาเป็นก็ลำบาก เหยียดเท้าลำบากรับน้ำหนักตัวด้วย เวลาเป็นทรมานมากเหยียดไม่เข้าล็อคที่มันก็ปวดดด😢