เบื่อจัง

แม่แฟนไม่ให้ซื้อของให้ลูกเลยเดวก้อจะรลอดแร้วก้อรุ้ว่าถือแต่พอจะคลอดแร้วเราไม่รุ้จะต้องเสียเงินเท่าไรไหนจะค่าคลอดค่าเสื้อผ้าอีกค่าอะไรอีกเราอยากซื้อใจจะขาดแต่ก้อซื้อไม่ได้ข้าวของเครื่องใช้ตั้งหลายอย่าง

ของเราเค้าก็ห้ามกันคะ เราก็แอบๆซื้อเอาที่ละนิด ละหน่อยๆ รอใกล้คลอดคงไม่ทันจร้า

แอบซื้อมาซ่อนไว้ก่อนสิแม่ถ้าซื้อตอนคลอดทีเดียวจะไม่ทันนะต้องซักอีก