เตรียมของพร้อมหิ้ว

แม่เสี่ยงแท้งตั้งแต่ท้อง ล่าสุด 32w นอนระงับคลอด 2 คืน ลุงหมอให้เตรียมพร้อมเลยจ้า กำหนดคลอด 2 มิ.ย. แต่แม่นัดผ่า 19 พ.ค. บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างค่ะ

เตรียมของพร้อมหิ้ว
1 Trả lời

32+3 กำหนดคลอด 1มิ.ย. ซื้อครบแล้วแต่ยังไม่ได้ซักเลยจ้า กะว่าจะซักปลายเดือนนี้😊

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เช่นกันนะคะ บ้านนี้ก็ผ่าจ้า แถมหัวปีคนท้ายปีคน ท้องนี้ทำหมันเลยจ้า ท้องต่อไม่ไหวล๊าววว