22วันแล้วนะคะ#น้องแอล#

แม่เริ่มปรับตัวกับน้องได้มากขึ้นเริ่มเข้าใจว่าน้องร้องเพราะอะไร..น้องหิว น้องง่วง น้องฉี่ น้องอึ..การเลี้ยงลูกแม่ต้องฝึกใจให้เย็นมากๆเลยนะ?

22วันแล้วนะคะ#น้องแอล#
1 Trả lời

ใช่ค่ะแม่ ต้องใจเย็นมาก พอเราเริ่มปรับตัวได้จะรู้สึกมีความสุขมากค่ะ บ้านนี้น้อง28วันแล้วค่ะ แม่เริ่มสบายใจขึ้นมาบ้างเเล้ว❤

5y trước

🥰🥰