หัดเยอรมัน

แม่เป็นหัดเยอรมัน ให้นมลูกได้มั้ยค่ะ

ขอความรู้เกี่ยวกับโรคหัดเยอรมันหน่อยค่ะแม่ พอดีน้องก็เป็นค่ะ🙏🏻

แต่ล่ะหมอตอบม่เหมือนกันเลยค่ะ...ลูกสาวก้อม่ยอมกินนมขวดเลย

คำถามนี้สำคัญมาก ให้คุณหมอเป็นคนตอบดีกว่าค่ะ

สอบถามแพทย์ที่ รพ.เลยจะดีกว่าค่ะ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าคะ

สอบถาม​คุณ​หมอดีกว่าค่ะแม่