ผักต่างๆ ของลูกน้อย

แม่อยากทราบว่าน้อง อายุ 7 เดือนสามารถทานผักได้ทุกชนิดไหมคะ อย่างถั่วลันเตา ถั่วต่างๆ รวมไปถึงพวกมันเทศทุกชนิด น้อง 7 เดือน ทานยอดดอกทานตะวันได้ไหมคะ อาหารจำพวกงา ให้ตอนกี่เดือนคะ แล้วหัดน้องดูดหลอด ตอนไหนกันบ้างคะ มีคำแนะนำไหมคะแม่ๆ

1 Trả lời

ทานได้ทุกอย่างเลยค่ะ ทางนี้ปู ปลาทะเล กุ้ง เนื้อวัว ตั้งแต่6เดือน ผักกินได้ทุกอย่าง ไข่ขาวไข่แดง งา ควินัว หยดน้ำมันใส่ข้าวด้วยนะคะ ทางนี้ชอบทำแบบข้าวผัดแต่ไม่ปรุง น้องใช้หลอดเป็นตั้งแต่6เดือนเลยสบายเลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้น้อง 7 เดือน ยังต้องบดละเอียดให้ทา น้องทานหยาบแล้วอ้วกค่ะ หลอด น้องไม่ค่อยดูดเลยค่ะ เหมือนน้องจะดูดไม่เป็น ขวดนมก็ดูดบ้างไม่ดูดบ้าง แม่แอบกังวลค่ะ