ตั้งครรภ์อยู่สามารถกินกิมจิได้มั้ยค่ะ มีแต่คนบอกคนท้องห้ามกินของหมักดอง😅

แม่อยากกินปิ้งย่าง🤣

ทานได้ค่ะแม่ เราซื้อตามเซเว่นมากินค่ะ แต่กินไม่เยอะค่ะ แค่พอหายอยาก

ไม่ควรทานค่ะ ยิ่งช่วงนี้อากาศร้อนด้วย เสี่ยงแท้งเสีย อาหารเป็นพิษ